หน้าหลัก ผลิตภัณฑ์และบริการ ราคา ถามตอบ ติดต่อเรา
 
   
ป้ายจราจร
ป้ายสัญลักษณ์
ป้ายความปลอดภัย
ป้ายตั้งพื้น
ป้ายแขวนวาล์ว
และสัญลักษณ์ติดท่อ
ป้ายชื่ออุปกรณ์
บริการตัดและขึ้นรูป
ชิ้นงาน
งานพิมพ์บนวัสดุต่าง ๆ
แปลเอกสาร
อุปกรณ์ทั่วไป
 
   
facebook.com/signssupplier
signssupplier.blogspot.com
ID : Signssupplier
 
 
 
เราได้รวบรวมคำถามที่ได้รับความสนใจสอบถามมาบ่อยๆ ไว้ดังนี้:
 

Q: ป้ายต่างๆเหล่านี้มีราคาแพงหรือไม่?
A: ป้ายมาตรฐานที่ได้แสดงไว้นี้ มีราคาขึ้นอยู่กับขนาดและวัสดุหลักของตัวป้ายเอง โดยทั่วไปแล้ว หากวัสดุฐานเป็นอลูมิเนียมจะมีราคาสูงกว่า แต่ท่านจะได้ป้ายซึ่งไม่มีปัญหาเรื่องสนิมมารบกวนอย่างแน่นอน ท่านสามารถดูราคาได้โดย <คลิ๊กที่นี่>

Q: วัสดุที่ใช้ทำป้ายมีอะไรบ้าง
A: ในกรณีที่เป็นป้ายมาตรฐาน วัสดุหลักที่เราเลือกใช้จะมีสองชนิดคือเหล็กชุบซิงค์และอลูมิเนียม ทั้งสองอย่างสามารถใช้งานได้ดี แต่อลูมิเนียมจะสวยงามกว่าในระยะยาว โดยวัสดุที่เป็นเหล็กชุบซิงค์ อาจเกิดสนิมปริมาณเล็กน้อยได้ในจุดที่ทำการตัด

Q: ป้ายเหล่านี้สะท้อนแสงหรือไม่ และใช้วัสดุอะไรทำให้สะท้อนแสง
A: หากเป็นป้ายจราจร จะสะท้อนแสงได้ดี เนื่องจากใช้สติ๊กเกอร์สะท้อนแสงเกรดทางหลวง จากผู้ผลิตชั้นนำของโลกเป็นพื้นของตัวป้าย จึงได้ป้ายที่สะท้อนแสงได้ดีและทนทานในระยะยาว หากเป็นป้ายภายในอาคารที่ไม่ต้องการการสะท้อนแสงแล้ว จะเลือกใช้สติ๊กเกอร์อีกลักษณะหนึ่ง แต่ก็ยังคงเป็นจากผู้ผลิตชั้นนำของโลกเช่นกัน

Q: อยู่ไกลคนละจังหวัดกัน แล้วต้องการสั่งซื้อป้าย จะทำอย่างไร
A: เรามีลูกค้าต่างจังหวัดหลายท่าน ทั้งที่สั่งป้ายขนาดเล็กและขนาดใหญ่ ซึ่งเราสามารถจัดส่งให้ได้ทางไปรษณีย์ (ป้ายขนาดเล็ก) หรือทางบริการรับส่งพัสดุ (ร.ส.พ.) หากเป็นป้ายขนาดใหญ่ การจ่ายเงินทำได้โดยโอนผ่านทางธนาคาร กรุณาติดต่อเราอีกครั้งหนึ่งในเรื่องนี้

Q: ระยะเวลาส่งมอบของเป็นอย่างไร
A: ปกติแล้ว ป้ายมาตรฐานต่างๆจะมีสินค้าคงคลังอยู่บ้าง ทั้งนี้หากไม่มีของที่พร้อมจะส่งมอบให้กับลูกค้า การจัดทำรวมทั้งการตรวจสอบเพื่อควบคุมคุณภาพจะใช้เวลา 2 - 3 วันโดยประมาณ หากเป็นป้ายสั่งทำ ระยะเวลาที่ใช้จะขึ้นอยู่กับความซับซ้อนของป้ายนั้น ขอให้ติดต่อเราอีกครั้งหนึ่งในรายละเอียด

Q: การติดตั้งทำอย่างไร
A: การติดตั้งป้ายมาตรฐาน (ซึ่งมักมีขนาดไม่ใหญ่นัก) สามารถทำได้โดยง่ายโดยใช้อุปกรณ์จับยึด ซึ่งเราสามารถเตรียมไว้ให้ท่านได้ด้วย (ราคาป้ายไม่ได้รวมอุปกรณ์จับยึดนี้ด้วย) โดยท่านสามารถทำการติดตั้งเองได้ง่ายๆ เช่นเดียวกับการติดแผ่นป้ายทะเบียนรถยนต์

Q: หากต้องการสั่งป้ายอย่างอื่น จะรับทำหรือไม่
A: มีหลายครั้งที่ลูกค้าต้องการป้ายพิเศษอย่างอื่นนอกเหนือไปจากป้ายมาตรฐาน หากอยู่ในวิสัยที่สามารถผลิตได้โดยคงไว้ซึ่งคุณภาพของเราโดยมีปริมาณมากพอที่จะทำได้แล้ว ก็ยินดีให้บริการเช่นกัน

Q: รับทำงานราชการหรือไม่
A: เรามีลูกค้าเป็นหน่วยงานราชการหลายแห่ง และยินดีให้บริการลูกค้าที่เป็นหน่วยงานราชการเช่นกัน

Q: ถ้ามีคำถามเพิ่มเติม จะทำอย่างไร
A: สามารถติดต่อฝ่ายขายได้โดยตรง กรุณาคลิ๊กดูที่ "ติดต่อเรา" ด้านบนหรือ <คลิ๊กที่นี่>

 
 
 
 
 
 
 
สงวนลิขสิทธิ์ SignsSupplier พ.ศ. 2548 www.signssupplier.com

นโยบายความเป็นส่วนตัว  -     หน้าหลัก    -   ผลิตภัณฑ์และบริการ    -     ราคา    -    ถาม-ตอบ    -    ติดต่อเรา